Lắp đặt camera Quảng Nam nhanh chóng chỉ với 30 phút


Lắp đặt camera Quảng Nam cần lưu ý gì? Camera giám sát trước đây chỉ thấy ở ngân hàng và trên bàn thanh toán của các cửa hàng bán lẻ. Bây giờ bạn thấy chúng ở khắp mọi nơi – tại trạm xăng, nhà hàng, ngã tư giao thông…

Đặc biệt các camera an ninh đã được kết hợp với các công nghệ đang phát triển, như internet, và thậm chí tự động hóa để mở rộng khả năng, cải thiện tính dễ sử dụng và tăng hiệu quả. Vậy nên, việc lắp đặt chúng cũng không quá khó khăn ở thời điểm hiện tại. Với những ai đang tìm hiểu lắp đặt camera Quảng Nam thì có thể theo dõi những chia sẻ sau đây.  

Những gì cần chuẩn bị trước khi lắp đặt hệ thống camera Quảng Nam

Một hệ thống bảo mật từ An Tâm Việt bao gồm mọi thứ bạn cần để đưa hệ thống camera nhà bạn hoạt động ngay lập tức
Một hệ thống bảo mật từ An Tâm Việt bao gồm mọi thứ bạn cần để đưa hệ thống camera nhà bạn hoạt động ngay lập tức – Lắp đặt camera Quảng Nam

Một hệ thống bảo mật từ An Tâm Việt bao gồm mọi thứ bạn cần để đưa hệ thống camera nhà bạn hoạt động ngay lập tức. Mỗi camera (dù được bán riêng hay là một phần của hệ thống) bao gồm các bộ phận cần thiết để kết nối và gắn camera của bạn. Mỗi camera thường bao gồm:

 • Dây cáp
 • Bộ phụ kiện (ốc vít và neo)
 • Bộ đổi nguồn và / hoặc bộ thu

Các công cụ gia đình thông thường, chẳng hạn như máy khoan, tua vít và thang cũng thường được yêu cầu để lắp đặt camera an ninh hoặc để thực hiện các điều chỉnh và định vị cuối cùng.

Nên cài đặt camera an ninh ở đâu?

Đối với việc lắp đặt camera Quảng Nam hay ở bất cứ đâu. Camera an ninh ngoài trời từ An Tâm Việt để chống nước hiệu quả. Có nghĩa là bạn có thể cài đặt chúng ở nơi bạn cần chúng nhất. Khi bạn đã xác định các khu vực cần tăng tính bảo vệ, hãy tối ưu hóa các vị trí cài đặt với các mẹo sau:

 • Giữ camera lên cao: Điều này sẽ bảo vệ camera khỏi sự phá hoại và cung cấp một vùng phủ sóng rộng hơn.
 • Giữ dưới mái hiên hoặc những tán che: Điều này sẽ làm giảm lượng mưa có thể ảnh hưởng đến chất lượng cảnh quay an ninh.
 • Hướng ra khỏi ánh sáng: Gắn camera để ống kính hướng ra khỏi nguồn sáng.
 • Bảo vệ dây cáp camera: Lắp đặt ở bên cạnh các tòa nhà, trần nhà để che giấu các dây cáp.
 • Vị trí rõ ràng: Sự xuất hiện đơn thuần của camera an ninh có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm năng.

Tất cả các camera an ninh của An Tâm Việt đều đi kèm với Hướng dẫn khởi động nhanh cũng như hướng dẫn cách cài đặt. Cùng với các mẹo và hướng dẫn khác. Để biết thêm về lắp đặt camera Quảng Nam, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về lập kế hoạch và định vị camera an ninh.

Các loại camera an ninh hàng đầu hiện nay

 • Bullet Cameras
 • Dome Cameras
 • Turret Cameras
 • PTZ (Pan Tilt Zoom)
 • Cameras Fisheye
 • Cameras Multiple
 • Sensor Cameras
 • Doorbell Cameras
 • Wireless Security Cameras

Bất kể cấu hình hệ thống giám sát như thế nào, loại camera an ninh bạn chọn sẽ có tác động to lớn. Mỗi camera này đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, cũng như những lợi ích và nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn bắt buộc phải đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Những lưu ý khi lựa chọn camera an ninh

Khu vực mà bạn muốn thiết lập hệ thống giám sát sẽ xác định loại camera tốt nhất để sử dụng và loại mạng bạn cần. Nó rất hữu ích để vẽ một bản thiết kế của khu vực sàn để đánh giá số lượng và loại máy ảnh cần thiết.

Khu vực mà bạn muốn thiết lập hệ thống giám sát sẽ xác định loại camera tốt nhất để sử dụng và loại mạng bạn cần
Khu vực mà bạn muốn thiết lập hệ thống giám sát sẽ xác định loại camera tốt nhất để sử dụng và loại mạng bạn cần – Lắp đặt camera Quảng Nam

Camera PTZ hoạt động tốt nhất cho các khu vực lớn hơn với tầm nhìn rộng và khả năng phóng to hoạt động cụ thể. Với Canon, góc nhìn rộng lên tới 112 độ cho phép bạn giám sát các khu vực rộng lớn chỉ bằng một camera. Điều này có nghĩa là mạng lưới giám sát có thể được thiết lập với ít camera quan sát hơn, giúp giảm chi phí. 

Ngoài ra còn có các loại mạng khác nhau được yêu cầu tùy thuộc vào kích thước khu vực bạn muốn theo dõi. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ chỉ yêu cầu một mạng LAN; tuy nhiên các mạng lớn sẽ yêu cầu mạng WAN.

Trên đây là những chia sẻ của An Tâm Việt liên quan đến việc lựa chọn và lắp đặt camera. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến lắp đặt camera Quảng Nam, thì hãy liên hệ ngay với An Tâm Việt để được hỗ trợ ngay hôm nay. 

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *