Hướng dẫn lắp đặt camera IP khi mua sản phẩm tại An Tâm Việt


Hướng dẫn lắp đặt camera IP để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất là tiêu chí hàng đầu khi An Tâm Việt tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi đã thu thập một số kinh nghiệm khi lắp đặt camera nhằm giúp bạn sử dụng thiết bị một cách tốt nhất. Ngoài ra cũng có một số lưu ý trong quá trình sử dụng camera wifi để thiết bị không bị gián đoạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này vì chắc chắn đó sẽ là những tin tức vô cùng hữu ích trong quá trình sử dụng camera IP đấy.

Lắp đặt camera IP tại các vị trí sau đây

Khi mua camera, chuyên viên kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt trọn gói để khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị. Nhưng bạn cũng nên tham khảo các góc lắp đặt camera hợp lý nhất để đội kỹ thuật có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đa số các thiết bị camera thế hệ mới đều có góc quay rộng, có thể xoay linh hoạt 360 độ. Vậy nên bạn có thể lựa chọn rất nhiều góc trong phòng để đặt camera. Đa số các góc lắp đặt nên ở vị trí trên cao và hướng ống quay xuống dưới. Ở vị trí này camera có thể thu được hình ảnh của toàn bộ không gian. Bạn có thể check góc quay của camera và chỉnh vị trí sao cho phù hợp trước khi lắp đặt cố định.

Camera IP - sự lựa chọn hoàn hảo khi cần giám sát an ninh
Camera IP – sự lựa chọn hoàn hảo khi cần giám sát an ninh

Với cơ chế hoạt động độc lập không cần dây nối, bạn có thể liên tục thay đổi vị trí của camera IP để thu được hình ảnh như mong muốn. Đây là một phát minh hiện đại và vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua để giám sát an ninh tốt hơn.

Hướng dẫn lắp đặt camera IP với kết nối mạng ổn định

Các cách lắp đặt camera IP hiệu quả nhất đều cần có kết nối wifi ổn định để hỗ trợ. Vì chỉ khi wifi hoạt động tốt, đường truyền mạng ổn định thì camera IP mới có thể thu được hình ảnh sắc nét và không bị gián đoạn.

Thiết kế camera IP có đầu cắm dây nối với nguồn điện và wifi để duy trì hoạt động liên tục. Hoặc bạn có thể truy cập vào ứng dụng camera trên điện thoại, máy vi tính để kết nối wifi và khởi động thiết bị.

Công nghệ hiện đại giúp việc ghi hình camera IP full HD đã không còn khó khăn nữa. Đã đến lúc bạn nên sắm ngay những chiếc camera hiện đại, dễ sử dụng, có độ bền cao nhất để phục vụ cho sự bảo vệ an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh rồi đấy.

Chú ý đến nguồn điện của camera

Trong quá trình lắp đặt và cài đặt để camera đi vào hoạt động, bạn cần kết nối thiết bị với nguồn điện cố định trong phòng, trong nhà. Thiết bị có sẵn dây nối và đầu cắm để nối với nguồn điện lưới nên thao tác này thực hiện rất đơn giản.

An Tâm Việt khuyến khích khách hàng nên theo dõi chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi lắp đặt để có thể xử lý các tình huống phát sinh về sau. Hoặc khi bạn muốn thay đổi vị trí của camera thì cũng có thể tự thực hiện được.

Hướng dẫn lắp đặt camera IP
Hướng dẫn lắp đặt camera IP

Mặt khác, nếu trong thời gian bảo hành mà khách hàng muốn cài đặt lại, chuyển đổi vị trí lắp camera thì có thể liên hệ trực tiếp với An Tâm Việt để được hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật tới kiểm tra, bảo dưỡng và giải quyết các tình huống mà camera đang gặp phải.

Chọn dịch vụ lắp đặt camera IP uy tín, chất lượng để được hướng dẫn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Sự an tâm của bạn luôn là mục tiêu được An Tâm Việt đặt lên hàng đầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AN T M VIỆT
Địa chỉ: 22 Cao Văn Ngọc, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam
Hotline: 0906.345.001 –
Email: info.antamviet@gmail.com

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *