CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO AN TÂM VIỆT

AN TÂM VIỆT thương hiệu trẻ được hình thành năm 2017, là một trong những đơn vị hình thành sau, nhưng với phương châm“ ĐẶT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU”, Và Cam kết là công ty có “DỊCH VỤ SỐ 1 VIỆT NAM ” theo quy trình tiêu chuẩn của USA.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong việc lắp đặt, cung cấp sản phẩm & giải pháp an ninh chuyên nghiệp, vì thế AN TÂM VIỆT có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất thị trường, cùng với định hướng phát truyển mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.  đến nay AN TÂM VIỆT đã trở thành đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh hàng đầu tại Việt Nam.

Quan điểm kinh doanh của AN TÂM VIỆT: “Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo và 1 sự hài lòng tuyệt đối”

Sản phẩm và dịch vụ của AN TÂM VIỆT.

a.Sản phẩm

+ Hệ thống camera quan sát.

+ Hệ thống nhà thông minh

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

+ Phân mềm quản lý quán café, shop, chung cư, …

  1. Dịch vụ

– Cung cấp thiết kế giải pháp an ninh giám sát, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, truyền hình, kiểm soát an ninh.

– Nhận viết phần mềm quản lý riêng cho các doanh nghiệp.

– Cung cấp dịch vụ  bảo hành, bảo trì tận nơi cho các hệ thống cũ.

– Nhận đào tạo nghiệp vụ và tay nghề cho các bạn có nhu cầu học việc và các sinh viên mới ra trường về các nghành liên quan tới công nghệ thông tin và điện.

Giải Quyết nỗi khổ của khách hàng

Với tình hình hiện nay rất nhiều công ty và cửa hàng trong ngành được thành lập liên tục , phá sản liên tục vì sự cạnh tranh về giá ngày càng gay gắt, các công ty nhỏ có thể cạnh tranh giá thật thấp để có thể nhận được công trình , nhưng sau đó không đủ chi phí để đảm bảo dịch vụ cho khách hàng ( như hệ thống cần bảo hành, không có người bảo hành hoặc có nhưng rất chậm, hoặc khách hàng gọi không nghe máy, đổi số điện thoại, đổi văn phòng làm việc,…) Vì thế AN TÂM VIỆT sinh ra để giải quyết toàn bộ những vấn đề khó khăn của khách hàng đang gặp phải.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Cam kết của chúng tôi.

– Sản phẩm chính hãng 100%, có CO CQ đầy đủ.

– Dịch vụ số 1 việt nam ( alo là có mặt).

– Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho).

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi khi đạt tiêu chuẩn của AN TÂM VIỆT mới được trực tiếp tư vấn thi công lắp đặt cho khách hàng.

– “ ĐẶT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU”. Vì vậy tập thể công ty AN TÂM VIỆT dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

– Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của AN TÂM VIỆT cung cấp.

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng học hỏi, cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của AN TÂM VIỆT, xứng đáng với sứ mệnh “Mang mang niềm vui đến cho mọi người !”

– AN TÂM VIỆT tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

MỤC ĐÍCH

Trở Thành một thương hiệu uy tín có mặt tại tất cả các tỉnh thành – Xây dựng một hệ thống chi nhánh chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng” Giúp tất cả mọi người an tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của AN TÂM VIỆT.

SỨ MỆNH

“Giúp các nhân viên nồng cốt của công ty được tự do tài chính
Giúp cho xã hội ngày càng an ninh và văn minh hơn”

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ  AN TÂM VIỆT

Địa chỉ VP :  173/45 Thoại Ngọc Hầu, Phường phú trung, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Chi nhánh 1: 88 nguyễn văn tạo, xã long thới, huyện nhà bè, tp.hcm

Chi nhánh 2: 860/39 xô viêt nghệ tĩnh, phường 25, quận Bình thạnh, TP.HCm

 

Website: antamviet.com

SĐT bán hàng: 0906.345.860 – 0906.345.870

SĐT Kỹ thuật: 0906.345.880

Hotline: 0906.345.001

 

0906.345.001