Các cách lắp đặt camera không dây đơn giản nhất


Tham khảo một trong các cách lắp đặt camera không dây để thiết bị phát huy tối đa công dụng của nó trong nhiệm vụ giám sát an ninh. Sau đây sẽ là một số lưu ý mà An Tâm Việt đã tổng hợp để giúp khách hàng đã, đang và sắp sử dụng camera không dây có thể tham khảo. Cùng xem những lưu ý tuy đơn giản mà vô cùng hiệu quả để sử dụng tốt camera không dây ngay nào.

Lắp đặt camera không dây tại vị trí hạn chế điểm mù

Trong dịch vụ lắp đặt camera không dây có bao gồm lưu ý về vị trí hợp lý để đặt thiết bị. Tuy camera không dây hiện nay có thể ghi hình 360 độ nhưng vẫn có những góc điểm mù nhất định làm hạn chế tầm nhìn. Để tránh được các góc khuất khó theo dõi này, đa số tình huống đều được khuyên nên chọn góc trên cao, bên cạnh cửa ra vào hoặc cửa sổ để ghi hình toàn cảnh một cách tốt nhất. Ngoài ra, góc lắp camera cũng cần đảm bảo không bị rung lắc hoặc dễ gặp tác động ngoại lực để đảm bảo thiết bị có thể ghi hình ổn định.

Lắp đặt camera không dây đơn giản - dễ sử dụng
Lắp đặt camera không dây đơn giản – dễ sử dụng

Trên thực tế, camera không dây có thể di chuyển, thay đổi vị trí liên tục. Vì vậy bạn có thể di chuyển thiết bị đến vị trí mình mong muốn, sau đó kiểm tra hình ảnh qua smartphone để xác định máy đã thu hình đúng vị trí bạn cần hay chưa. Cách lắp đặt camera không dây cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần khởi động máy và kết nối wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại là có thể sử dụng dễ dàng.

Các cách lắp đặt camera không dây đều cần chú ý hệ thống wifi ổn định

Với hệ thống hoạt động độc lập không có dây nối, camera IP cần có wifi ổn định để ghi hình liên tục và rõ nét. Chính vì vậy khi tham khảo các cách lắp đặt camera không dây thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này.

Hãy chú ý kết nối camera với một wifi cố định và luôn ở trong trạng thái bật. Tránh liên kết với wifi đã quá tải, có nhiều thiết bị truy cập hoặc wifi có đường truyền kém vì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến việc giám sát, ghi hình.

Hiện nay các thiết bị camera không dây hiện đại đều có đèn để báo hiệu tình trạng hoạt động. Bạn có thể dựa vào tín hiệu này để theo dõi và kịp thời điều chỉnh việc kết nối camera với wifi. Khi lựa chọn được thiết bị giám sát an ninh cụ thể, nhân viên lắp đặt của An Tâm Việt sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn toàn bộ cách sử dụng nên hãy yên tâm lựa chọn camera không dây ngay hôm nay nhé.

Cài đặt sử dụng camera không dây dễ dàng nhất

Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt thì bạn đừng quên tải app quản lý, theo dõi camera chuyên dụng. Với mỗi loại camera và một nhà sản xuất khác nhau thì sẽ có ứng dụng cài đặt và quản lý tương ứng. Chính vì vậy bạn nên mua camera từ đơn vị chính hãng như An Tâm Việt để sử dụng sản phẩm chất lượng, có app quản lý chuyên nghiệp.

Các cách lắp đặt camera không dây
Các cách lắp đặt camera không dây

Để giúp bạn sử dụng camera hiệu quả, nhân viên lắp đặt sẽ hướng dẫn chi tiết về quá trình sử dụng camera. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ test thử quá trình hoạt động của máy để đảm bảo thiết bị đã hoạt động tốt, thu được hình ảnh sắc nét và hạn chế góc chết đúng như mong muốn.

Để tham khảo các mẫu camera không dây đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy truy cập ngay website của An Tâm Việt. Chúng tôi còn có nhiều ưu đãi giảm giá trực tiếp khi khách hàng đặt dịch vụ lắp đặt camera online nữa đấy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AN T M VIỆT
Địa chỉ: 22 Cao Văn Ngọc, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam
Hotline: 0906.345.001 –
Email: info.antamviet@gmail.com

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *