An Tâm Việt hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee – Hệ thống camera hot nhất trong năm 2020


Hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee ngay sau đây. Không chỉ nhìn vào camera giám sát thông qua màn hình máy tính và TV. Mà giờ đây xu hướng kết nối camera với điện thoại ngày càng tăng do sự tiện lợi khi có thể theo dõi ở nhiều nơi. Ngay cả khi đang di chuyển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera giám sát như camera có dây hoặc camera Wifi.

Camera Yoosee là camera không dây được đánh giá cao về chất lượng với mức giá phải chăng. Bạn có thể kết nối với Camera Yoosee để xem và giám sát hình ảnh trên máy tính và điện thoại thông qua kết nối mạng WiFi. Nếu bạn đang sử dụng Camera Yoosee nhưng không biết cách thực hiện, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây về hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee

Ưu điểm vượt trội của thiết kế camera Yoosee

Ngày nay, hầu hết các camera Yoosee có thể hỗ trợ chế độ AP. Trong chế độ như vậy, camera của bạn có thể truy cập cục bộ thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Android, iOS). Không cần bộ định tuyến và Internet.

Tính năng cho phép người dùng xem luồng video trực tiếp ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh cài đặt camera  và cho phép quay video vào thẻ nhớ microSD / TF tích hợp (tối đa 128GB). Một mặt, chế độ AP giúp giám sát video tại các vùng xa không có bộ định tuyến / Internet. Mặt khác, camera của bạn không thể truy cập qua Internet, nó có khả năng chống hack 100%.

Bạn có thể kết nối với Camera Yoosee để xem và giám sát hình ảnh trên máy tính và điện thoại thông qua kết nối mạng WiFi
Bạn có thể kết nối với Camera Yoosee để xem và giám sát hình ảnh trên máy tính và điện thoại thông qua kết nối mạng WiFi – hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee

Hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee kết nối với điện thoại

Ngoài những ưu điểm trên, camera Yoosee có thể cho phép người dùng thiết lập kết nối Wifi khi camera ở chế độ AP. Mặc dù người dùng có thể nhanh chóng thiết lập camera thông qua tính năng của Smartlink do Yoosee cung cấp. Chế độ mạng AP cung cấp cho bạn cách thay thế để thiết lập Wifi của camera. Một khi nó kết nối với bộ định tuyến của bạn thông qua Wi-Fi, camera sẽ có thể truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi .

Các bước chuẩn bị trước khi thiết lập hệ thống camera

Trước khi bắt tay vào thiết lập camera của bạn. Cần lưu ý rằng camera Yoosee cũ không thể hỗ trợ chế độ AP. Khi bạn xác nhận camera có hỗ trợ chế độ AP, bạn chỉ cần cắm bộ điều hợp nguồn AC / DC. Đợi 30 giây để khởi động. 

Nếu camera của bạn hoàn toàn mới, chúng sẽ phát ra âm thanh “Du, Du, Du” cho biết đã sẵn sàng để thực hiện cấu hình. (Nếu không có loại âm thanh như vậy phát ra từ camera, thì bạn phải đặt lại camera bằng cách nhấn và giữ nút đặt lại tối đa 5 giây). Đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng “Yoosee” trên các thiết bị thông minh của mình và bắt buộc phải đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng / camera.

Sau đó, sử dụng điện thoại thông minh của bạn và chuyển đến cài đặt mạng WLAN của điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy SSID Wifi mới xuất hiện trong danh sách. Đó là SSID Wifi của camera. Chạm vào nó để kết nối Wifi của camera và nhập mật khẩu mặc định “12345678” khi thay đổi mật khẩu.

Sau khi điện thoại thông minh của bạn kết nối với Wifi SSID thành công, hãy chạy ứng dụng Yoosee trên điện thoại thông minh của bạn. Bây giờ, ứng dụng sẽ bật lên một cửa sổ mới yêu cầu bạn thiết lập kết nối Wifi cho camera

An Tâm Việt hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà
An Tâm Việt hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà

Cài đặt Wifi cho camera Yoosee – hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee

Bây giờ camera đang hoạt động ở chế độ AP độc lập. Bạn có thể xem video trực tiếp tức thì, chụp ảnh nhanh, quay video hoặc thậm chí điều chỉnh cài đặt của camera.

Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng, để điều chỉnh cài đặt camera.

Nhấn vào “Thay đổi mật khẩu Wifi của bạn”, bạn có thể thay đổi mật khẩu mặc định cho kết nối AP.

Cài đặt camera Yoosee ở chế độ độc lập AP

Mặc dù ở chế độ AP, bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả các tính năng của camera. Bạn vẫn có thể hy vọng truy cập camera ngay cả khi bạn đang trong chuyến đi xa nhà. Để đạt được giám sát video từ xa, camera của bạn phải kết nối bộ định tuyến / Internet. Nhấn vào “Thay đổi chế độ mạng” và chuyển sang chế độ network. Chọn tên WiFi SSID và nhập mật khẩu Wi-Fi sau đó nhấp vào “Tiếp theo”

Hy vọng rằng những chia sẻ về hướng dẫn lắp đặt camera Yoosee trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Để có được những sự hỗ trợ kịp thời trong việc lắp đặt camera an ninh, hãy liên hệ với An Tâm Việt ngay hôm nay. 

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *